Địa chỉ bán quần áo thể thao sỉ tại TPHCM

Xin chào các Quý Khách Hàng, chúng tôi xin cám ơn các bạn đã đến với chúng tôi. Chắc hẳn bạn đang kiếm tìm một đơn vị, một địa chỉ bán quần áo thể thao sỉ chất lượng tại TPHCM. Các bạn có thể thao khảo tại: Thethaotoancau.net

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối và bán các sản phẩm quần áo thể dục, quần áo bóng đá sỉ chất lượng cao, chính hãng với mức giá tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Bán quần áo thể thao, quần áo bóng đá sỉ tại Hồ Chí Minh

Đối với các bạn mới kinh doanh quần áo thể thao thì lựa chọn đầu tiên là các mối bán quần áo Trung Quốc vì giá cả phải chăng mà chất lượng thì cũng tương đối. Nhưng các sản phẩm quần áo thể thao khi bị lỗi thì mình lại không thể đổi được. Báo lỗi do nhà sản xuất, nhưng lại không được hỗ trợ.

Mô tả ảnh

Nhưng hiện nay các bạn đừng lo vì đã có Quần Áo Thể Thao Toàn Cầu. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực phân phối quần áo thể thao, quần áo bóng đá giá rẻ tại TPHCM.

Tại TPHCM, Chúng tôi có xưởng sản xuất nhằm mang đến cho các Quý Khách Hàng các sản phẩm quần áo thể thao, giày thể thao nhanh nhất, chuyên nghiệp, chất lượng: 104/60 Trịnh Định Trọng, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TP.HCM.

Ngoài ra khi mua các sản phẩm tại đơn vị chúng tôi bạn sẽ được hưởng các ưu đãi tốt nhất:

  • Sản phẩm quần áo thể thao, quần áo bóng đá chất lượng.
  • Sản xuất sản phẩm tỷ mỉ, kiểm kê chính xác.
  • Lỗi 1 đổi 1 khi sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.
  • Chế độ ưu đãi khi mua số lượng lớn, giảm giá lên đến 10 - 20%
  • Vận chuyển tận nơi, miễn phí vận chuyển.

Những lý do nên mua quần áo tại Toàn Cầu Sport

  • Đường chỉ may sắc xảo, không chấp nhận lỗi ở phần chỉ may, vải không xù lông.
  • Màu sắc không bị biến dạng, giặt không ra màu.
  • Vật liệu may phải đảm bảo chuẩn Cotton thấm hút mồ hôi tốt chứ không phải Nilon như hàng Trung Quốc giá rẻ đâu nên các quý khách hàng cứ am tâm.
  • Đúng kích cở, đúng size theo quy chuẩn.

Với phương châm: "Làm hài lòng Quý Khách là sự uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi". Toàn Cầu Sport chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng nhất đến Quý Khách Hàng.

Hãy liên hệ ngay với Toàn Cầu Sport để được tư vấn và báo giá tốt nhất về các sản phẩm quần áo thể thao, quần áo bóng đá cao cấp.

QUẦN ÁO THỂ THAO TOÀN CẦU

 Địa chỉ: 104/60 Trịnh Định Trọng, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TP.HCM.

 Điện thoại: 0912 514 519 - 0938 272 497(zalo)

 Email: thethaotoancau@gmail.com

 Website: thethaotoancau.net

Dịch vụ khác