Toàn Cầu Sport

Quần áo thể thao Toàn Cầu là shop bán sỉ, lẻ đồ thể thao với thương hiệu Toàn Cầu Sport tập trung kinh doanh ở mảng chính là mua bán thời trang thể thao, dụng cụ thể thao: Quần áo, dụng cụ và phụ kiện bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông, võ thuật, thể hình, đồ bơi, gym và yoga,...

Toàn Cầu Sport được tạp chí người tiêu dùng bình chọn là đơn vị bán lẻ đồ thể thao tốt nhất trên Internet trong 3 năm liền: 2014, 2015, 2016.

toan cau sport

Tầm nhìn Toàn Cầu Sport

Chúng ta luôn nỗ lực hết mình để cung cấp những sản phẩm có thương hiệu, những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với đại đa số người dân Việt Nam. Nhờ đó, khách hàng sẽ tin tưởng và tưởng thưởng chúng ta với doanh số vượt trội và lợi nhuận, giúp công ty, nhân viên và cộng đồng nơi chúng ta đang sống và làm việc cùng phát triển.

  1. Trở thành nhà phân phối trang phục và dụng cụ thể thao số 1 Việt Nam.
  2. Trở thành nhà bán lẻ trang phục và dụng cụ thể thao online số 1 Việt Nam.
  3. Trở thành công ty cung cấp đồng phục thể thao số 1 Việt Nam.

the thao toan cau

Nguyên tắc làm việc Toàn Cầu Sport

Chúng ta tôn trọng tất cả mọi người:

Chúng ta tin tưởng rằng tất cả mọi người đều có thể và đều muốn đóng góp khả năng lớn nhất cho Công ty. Chúng ta trân trọng sự khác biệt. Chúng ta thôi thúc và hỗ trợ mọi người đạt được kết quả mong đợi và mục tiêu thách thức. Chúng ta trung thực với mọi người về kết quả làm việc của họ.

Chúng ta cố gắng trở thành người giỏi nhất:

Chúng tôi cố gắng trở thành người giỏi nhất trong những lĩnh vực quan trọng đối với Công ty. Chúng tôi so sánh kết quả làm việc của mình với những người giỏi khác trong và ngoài Công ty. Chúng tôi học từ cả thành công và thất bại của mình.

Chúng ta tập trung ra bên ngoài:

Chúng ta phát triển sự hiểu biết sâu sắc người tiêu dùng và nhu cầu của họ. Chúng tôi phát triển quan hệ gần gũi và đôi bên cùng có lợi với khách hàng và nhà cung cấp.

Sáng tạo là nền tảng của thành công:

  • Chúng ta thách thức thông lệ và sáng tạo trong kinh doanh với mục tiêu thành công hơn nữa trên thị trường.

Chúng ta trân trọng tài năng cá nhân:

  • Chúng ta tin rằng tất cả mọi người có trách nhiệm liên tục phát triển bản thân mình và những người khác. Chúng ta khuyến khích và mong đợi những tài năng nổi bật và kết quả hoàn hảo.

Chúng ta phụ thuộc lẫn nhau trong công việc:

Chúng ta làm việc cùng nhau với sự tự tin và tin tưởng giữa mọi người và các phòng ban. Chúng ta tự hào với kết quả thu được khi áp dụng lại ý tưởng của người khác. Chúng ta xây dựng quan hệ tuyệt hảo với tất cả các bên liên quan có đóng góp đến việc hoàn thành Mục tiêu Công ty, bao gồm khách hàng, nhà cung cấp và chính quyền địa phương.

Cam kết của Toàn Cầu Sport

quan ao bong da toan cau

Chất lượng sản phẩm:

Tất cả sản phẩm do chúng tôi cung cấp được sản xuất chính hãng. Chúng tôi không chấp nhận hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Chúng tôi cam kết cùng góp sức với Chính phủ và cộng đồng trong cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Chúng tôi cam kết nhận lại hàng hóa bị lỗi do nhà sản xuất.

Thông tin cá nhân:

Chúng tôi bảo vệ, thu thập và sử dụng thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp như là thông tin cá nhân của chính mình. Chúng tôi cam kết không cung cấp, bán hoặc trao đổi thông tin cá nhân của quý khách hàng. Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của quý khách hàng khi cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân của quý khách.

Giới thiệu về Toàn Cầu Sport

Với mong muốn trở thành một địa chỉ mua sắm trực tuyến thời trang thể thao đáng tin cậy trong lòng những người tiêu dùng, Toàn Cầu Sport đặc biệt chú trọng chất lượng sản phẩm được bán ra, đảm bảo quy trình trong việc kiểm tra chất lượng nhà cung cấp cũng như các đối tác khác.

Với như cầu mua sắm quần áo thể thao, giày và thời trang thể thao tăng cao như hiện nay, thay vì việc bạn phải rời khỏi nhà để đến các cửa hàng hay các trung tâm thể dục thể thao, phải đối mặt với khói bụi và nắng mưa ở ngoài đường, chất lượng sản phẩm khó kiểm tra và giá cả khó so sánh…

quan ao the thao toan cau

Hãy đến với Quần áo bóng đá Toàn Cầu, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc để sở hữu những sản phẩm thời trang thể thao chất lượng nhất với giá thành tốt nhất. Toàn Cầu Sport cung cấp những thông tin khuyến mại giá trị về các sản phẩm thời trang thể thao từ những địa chỉ, thương hiệu uy tín, chất lượng cao với mức giá cao ưu đãi giảm từ 10%-30%. Khi bạn chọn được sản phẩm ưng ý, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách đặt hàng hoặc để lại số điện thoại, facebook, email hoặc đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi sẽ kết nối với bạn để tư vấn và xác nhận đặt hàng.

Điểm khác biệt lớn tại Toàn Cầu Sport so với việc mua sắm online truyền thống, bạn có thể không cần chuyển khoản thanh toán trước, mà có thể thanh toán khi đã xem hàng và ưng ý với sản phẩm của chúng tôi. Hãy đến với Toàn Cầu Sport để trải nghiệm phong cách mua sắm hoàn toàn mới bạn nhé!

Hotline: 0912 514 519 - 0938 272 497(zalo)

Địa chỉ giao dịch: 104/60 Trịnh Đình Trọng, P.Phú Trung, Q.Tân Phú Tp.HCM

Email: thethaotoancau68@gmail.com

Facebook: https://www.fb.com/Quanaothethaotphcm/

Tin tức khác